top of page

ĐỒ CÚNG CÔ SÁU - CHIẾN SỸ
GIAO TẠI NGHĨA TRANG HÀNG DƯƠNG

- Khi mình đặt hàng sẽ được: 
+ Nhân viên giao mâm lễ vào trong mộ Cô Sáu. Đồng thời bên em sẽ in bảng tên và viết 2 sớ miễn phí/1 mâm lễ cho mình luôn ạ!
Nhân viên bên em sẽ hướng dẫn và hỗ trợ mình dâng lễ từ đầu đến khi hóa vàng kết thúc lễ không phát sinh thêm chi phí luôn ạ!

 

ĐẶT ĐỒ CÚNG CÔ SÁU TẠI CÔN ĐẢO

Bạn đi Côn Đảo không thể nào không đến thắp hương cho Cô Sáu và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì hoà bình đất nước để cầu mong sự bình an cho bản thân, gia đình và cầu tài lộc, thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên đồ lễ như thế nào là đúng và đủ, cúng như thế nào là đúng, cầu khấn như thế nào là đúng thì không phải ai cũng biết. Vì vậy phòng vé tàu Côn Đảo sẽ hỗ trợ bạn. Khi bạn đặt vé, chúng tôi có nhân viên trực tiếp tại Côn Đảo hỗ trợ hướng dẫn bạn tham quan các di tích và hướng dẫn bạn đi cúng và tư vấn đồ lễ đúng - đầy đủ nhất.

Sau đây là một số mâm lễ cúng bạn có thể tham khảo:

Điều lưu ý trong kinh nghiệm đi lễ Côn Đảo cúng cô Sáu

Dưới đây là những kinh nghiệm đi lễ Côn Đảo, để cho chuyến đi được suôn sẻ:

  • Khi đến các địa điểm tâm linh, bạn nên hạn chế đùa giỡn, nói bậy bạ.

  • Phải giữ cho cảm xúc của mình thoải mái, tránh tiêu cực, kể cả trong suy nghĩ cũng không nên.

  • Trang phục phải lịch sự, không được mặc đồ hở hang.

  • Đi xe máy phải nhớ đội nón bảo hiểm, không vượt đèn đỏ. Nghe thì có vẻ bình thường, nhưng có rất nhiều người gặp sự cố khi không tuân thủ điều này.

  • Bạn nên dâng lễ cho cô Sáu khi trời tối. Cụ thể là từ 18h trở đi, theo quy định mới năm 2022 thì nghĩa trang Hàng Dương đóng cửa lúc 21h.

 

Những địa điểm tâm linh để xin lộc tại Côn Đảo

Một trong những kinh nghiệm đi Côn Đảo cúng cô Sáu, Tâm Phúc sẽ chia sẻ thêm cho bạn những địa điểm tâm linh nổi tiếng khác.

Miếu Cậu Cải

Đây là ngôi miếu nằm phía gần sân bay Cỏ Ống (sân bay Côn Đảo). Ngôi miếu được người dân lập nên để thờ Cậu Cải. Cậu chính hoàng tử Cải là con của vua Nguyễn Ánh và bà Phi Yến. Trong quá trình “cõng rắn cắn gà nhà”, hành động phản quốc của vua cha, cậu bị ném xuống biển. Cậu mất khi chỉ mới 5 tuổi, mà được người dân Cỏ Ống tìm thấy.

Người dân và du khách thường đến đây để cầu cho con cái của mình. Họ thường cầu xin sức khoẻ, công danh sự nghiệp của con mình.

Miếu Bà Phi Yến Côn Đảo

Bà Phi Yến chính là mẹ của Cậu Cải, là thứ phí của Chúa Nguyễn Ánh. Bởi lẽ bà phản đối việc làm kêu gọi sự giúp đỡ của Pháp để đáp trả lại quân Tây Sơn.

Chùa Vân Sơn Tự

Miếu Năm Cô

 

Trình tự đi lễ Côn Đảo hoàn chỉnh nhất

Vừa rồi là những địa điểm du lịch tâm linh bạn nên đi nếu không sẽ phí nửa đời người. Đối với người chưa có kinh nghiệm đi côn đảo cúng cô Sáu thì chưa biết trình tự nên đi. Đồ cúng Tâm Phúc xin đưa ra cho bạn trình

 

Vừa rồi là bài viết chia sẻ kiến thức “Đi lễ côn đảo cần sắm những gì?”. Hi vọng, với những thông tin hữu ích vừa rồi sẽ giúp cho quý bạn có được buổi lễ viếng Cô diễn ra trọn vẹn và thuận lợi nhất.

Việc đặt mâm cúng trọn gói, sẽ nhằm tiết kiệm được thời gian công sức. Còn quan trọng hơn hết là tránh tình trạng thiếu sót lễ vật trên mâm cúng, làm cho nghi lễ quan trọng đi lệch với truyền thống.

Hi vọng rằng, Dịch vụ Đồ cúng Trọn gói Tâm Phúc Côn Đảo sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách tại Côn Đảo – Vùng đất linh thiêng.

bottom of page